0

Cách lựa chọn gầu đào cho máy xúc đào Kobelco

Vì máy xúc đào Kobelco là loại máy xây dựng linh hoạt để có thể thi công ở nhiều lĩnh vực và điều kiện khác nhau nên không có một loại gầu đào nào có thể đáp ứng phù hợp với tất cả công việc. Điều kiện thi công khác nhau, việc đưa ra lựa chọn gầu đào cho máy xúc đào Kobelco một cách phù hợp nhất là điều cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề năng suất thi công, hiệu quả sử dụng nhiên liệu và tuổi thọ sử dụng của gầu và máy xúc đào.

gầu máy xúc đào

Có rất nhiều lựa chọn gầu đào cho máy xúc đào Kobelco

CHỌN KÍCH THƯỚC, DUNG TÍCH GẦU ĐÀO PHÙ HỢP CHO MÁY XÚC ĐÀO KOBELCO

Thông số kỹ thuật máy xúc đào

Kích thước và dung tích gầu đào bị giới hạn trước hết bởi các thông số kỹ thuật của máy xúc đào Kobelco. Ví dụ, bạn sẽ không thể sử dụng một chiếc gầu đào 0,93 m3 thiết kế cho máy xúc đào SK200-10 để lắp lên cho máy xúc đào Kobelco SK520XDLC-10 được. Kích thước, cấu hình, phạm vi làm việc mong muốn và các thông số kỹ thuật khác của máy xúc đào đều sẽ ảnh hưởng đến việc chọn lựa gầu đào phù hợp.

Mật độ vật liệu đào

Một gầu đào to hơn, lớn hơn không phải lúc nào mang lại năng suất đào xúc cao hơn. Ở các khu vực cần thi công với vật liệu đào đặc biệt dày đặc, nó có thể làm khối lượng đào nặng hơn, làm chậm thời gian mỗi lần đào hoặc cũng có trường hợp máy không thể đào được. Chúng tôi luôn khuyến nghị sử dụng một gầu đào không quá lớn để đào xúc các vật liệu dày đặc, kết dính.

Gầu ngoạm Kobelco

Gầu ngoạm cho máy xúc đào Kobelco

Công suất chuyên chở của xe tải

Kích thước và dung tích gầu của máy xúc đào còn phải phù hợp với khả năng chuyên chở của xe tải trong công trường, để công việc được vận hành theo dây chuyền liên tục, giảm tối đa thời gian chết. Với gầu đào phù hợp, người vận hành sẽ làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn, tiêu thụ nhiên liệu ít hơn và giảm mài mòn máy móc.

CHỌN KIỂU LOẠI GẦU ĐÀO PHÙ HỢP CHO MÁY XÚC ĐÀO KOBELCO

Gầu đào tiêu chuẩn, gầu đào đa năng

Gầu đào tiêu chuẩn, gầu đào đa năng được trang bị tiêu chuẩn trên máy xúc đào Kobelco là loại gầu đào phổ biến nhất trên các công trường xây dựng và đào đất nói chung. Chúng được thiết kế để đào hiệu quả với lực đào được tạo ra cao hơn, tối ưu hơn, phù hợp với công việc đào ở nhiều điều kiện mặt đất, từ đào đất, cát, đào kênh mương, lớp đất mặt, đất sét và cát rời, cũng như sỏi và đá rời, đá base…

Gầu đào đá Kobelco

Gầu đào đá máy xúc đào Kobelco

Gầu đào tải nặng, gầu đào đá

Gầu đào tải nặng, gầu đào đá thường được sử dụng trong các công trường có điều kiện khắc nghiệt như khai thác đá, phá núi,... Được làm từ thép chống mài mòn cường độ cao và được gia cố ở những vị trí cần khả năng chịu lực, gầu đào tải nặng là một kết cấu cứng cáp hơn toàn diện so với các loại gầu đào tiêu chuẩn. Nó cho phép khả năng đào năng suất cao các vật liệu nhỏ như đá nổ, đất sét và đá tảng, sỏi, đá bazan, đá granit, cát silic cao, đá sắc nhọn và các vật liệu dày đặc khác.

Gầu đào rãnh, gầu đào làm sạch

Gầu đào rãnh thường được sử dụng để xây dựng đường, làm các hạ tầng nông nghiệp, cảnh quan đô thị và các công việc tiện ích khác như đào kênh, mương, ... Gầu đào rãnh có chiều rộng lớn hơn các loại gầu đào khác với lưỡi cắt phẳng nên lý tưởng cho công tác lấp đầy và di chuyển vật liệu xung quanh.

Các loại gầu đào khác

Ngoài các loại gầu đào kể trên, còn có rất nhiều loại gầu đào khác mang tính chuyên dụng cao hơn với từng công việc cụ thể như gầu đào chữ V, gầu đào sàng, gầu ngoạm, gầu đào xới, gầu trộn,…

Gầu làm sạch Kobelco

Gầu đào làm sạch cho máy xúc đào Kobelco

Công ty TNHH Thiết bị Đầu tư Bình Minh

Liên hệ: 0907.126.777 – 09.3939.3335

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin mới

CHUỖI HÌNH ẢNH

Get in touch!

Bạn cần giúp đỡ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Liên hệ
Nhấn để gọi
0907 126 777