0

Kobelco với lịch sử 90 năm nghiên cứu và phát triển

Kobelco với lịch sử 90 năm nghiên cứu và phát triển

Năm 2020 là một năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với Kobelco, vì đã 90 năm kể từ khi nhà sản xuất này nghiên cứu tạo ra chiếc máy xúc đầu tiên của Nhật Bản, sự kiện này đã gây ra sự tác động đáng kể đến các doanh nghiệp và ngành xây dựng trên toàn thế giới.

máy đào kobelco

Kobelco đã có 90 năm phát triển

Kobelco đã có những thành tựu gì trong 90 năm phát triển?

Năm 1930, Công ty mẹ của Kobelco CM Ltd. ngày nay là Kobe Steel Ltd. , đã nghiên cứu chế tạo chiếc máy xây dựng đầu tiên của Nhật Bản máy xúc 50K. Sự hiện diện của thiết bị này đã mở đường cho tất cả các máy xây dựng Kobelco sau này trong nhiều thập kỷ phát triển công nghệ tiên phong.

Đến năm 1960, Kobelco hoàn thành xây dựng nhà máy Okubo để bắt đầu chế tạo máy xây dựng. Ngày nay, nhà máy Okubo là một trong bốn nhà máy của Kobelco tại Nhật Bản vẫn đang hoạt động và chuyên sản xuất cần cẩu Kobelco. Năm 1967, máy xúc đào thủy lực kiểu bánh xích đầu tiên được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ của Kobelco - máy đào Kobelco H208 - mở đầu cho 40 năm đổi mới của Kobelco để phát triển các dòng máy xúc đào thủy lực SK-New MARKII (1987), kiểu máy xúc đào thủy lực 'Acera' series (1989) và loạt máy xúc đào mini đuôi ngắn  'Beetle' (1996).

Trong hai thập kỷ qua, Kobelco vẫn luôn dẫn đầu về công nghệ máy xúc đào tiên tiến - nhà máy công nghệ cao Itsukaichi hiện đóng vai trò quan trọng như cơ sở sản xuất máy xúc Kobelco và phát triển công nghệ tiên phong được tích hợp trên các công nghệ đào xúc mới.

SK330-10, SK350LC-10, Kobelco

Dòng máy xúc đào Kobelco SK330 thế hệ 10

Những thiết bị được nghiên cứu chế tạo của Kobelco gần đây

Trong những năm gần đây, Kobelco đã mở rộng cấu hình máy xúc đào sang lĩnh vực phá dỡ, với sự xuất hiện của máy phá dỡ cao nhất thế giới (SK3500D) vào năm 2006. Những công nghệ tích hợp trên máy xúc đào đáng chú ý khác bao gồm cấu trúc máy với khung gầm loại thông dụng với các phụ kiện có thể hoán đổi cho nhau, cho phép một máy có thể điều chỉnh đến nhiều thông số kỹ thuật. Máy phá dỡ SK350DLC-10, SK400DLC-10 và SK550DLC-10 đều có hệ thống NEXT đã được chứng minh của Kobelco cho cả công việc phá dỡ trên nền đất và trên cao, cho phép người vận hành thay đổi công cụ trên công trường và làm việc ở cao độ chỉ với một máy duy nhất.

Năm 2007, Kobelco đã cho ra mắt máy xúc thủy lực đuôi ngắn phía sau với hệ thống làm mát Tích hợp Tiếng ồn & Giảm bụi (iNDr) mới. Phương pháp khử tiếng ồn kèm với khả năng làm mát động cơ đặc biệt, nâng cao độ tin cậy, giảm thiểu thời gian tạm ngừng máy và và tạo môi trường làm việc thoải mái hơn cho người vận hành.

Kobelco SK330

Máy phá dỡ Kobelco SK350DLC-10

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin mới

CHUỖI HÌNH ẢNH

Get in touch!

Bạn cần giúp đỡ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Liên hệ
Nhấn để gọi
0907 126 777