0

Làm thế nào để bán lại máy đào cũ giá cao?

5 cách dễ dàng để nâng cao giá trị bán lại máy đào cũ

Giá trị bán lại máy đào cũ cao là một yếu tố đóng góp quan trọng vào tổng chi phí sở hữu của máy đào Kobelco. Dưới đây là 5 mẹo đơn giản để tăng giá trị cho máy đào cũ của bạn trước khi bán lại.

Kobelco SK200-10

Máy đào cũ Kobelco SK200-10

GIỮ ĐẦY ĐỦ NHẬT KÝ LỊCH SỬ DỊCH VỤ CỦA MÁY ĐÀO CŨ

Nếu bạn đang bán một máy đào cũ đã qua sử dụng với nhiều giờ trên đồng hồ đo giờ làm việc, dù máy vẫn hoạt động trơn tru cực kỳ tốt, người mua vẫn có thể sẽ cho rằng nó cần được sửa chữa nhiều ngay cả khi nó ở trong tình trạng tuyệt vời. Hãy luôn cập nhật là lưu lại lịch sử dịch vụ của máy để chứng minh các dịch vụ đã được thực hiện đúng lịch trình, cũng như bất kỳ thành phần hoặc bộ phận nào cảu máy đã được thay thế. Điều này sẽ giúp người mua hiểu rõ về xuất xứ, tình trạng thực sự của máy đào cũ bạn đang bán - và họ sẽ đồng ý trả đúng mức giá hợp lý - bất kể tuổi và giờ của máy đào cũ.

LÀM SẠCH SẼ MÁY ĐÀO CŨ VÀ SƠN LẠI NẾU CẦN THIẾT

Ấn tượng đầu tiên khi mua xe đào cũ về ngoại hình và ngoại quan cực kỳ quan trọng. Hãy dành thời gian để làm sạch máy đào của bạn, đảm bảo rằng tất cả các chi tiết được hoàn hảo nhất có thể, nếu cần có thể sơn lên một lớp để cải thiện vẻ ngoài và giá trị của máy. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng sơn. Việc sơn quá nhiều có thể khiến khách hàng nghĩ rằng bạn đang cố che giấu điều gì đó. Ví dụ, sơn lại các thành phần như cuộn dây, lò xo và ống thủy lực thực sự sẽ làm giảm giá trị bán lại máy đào. Máy đào cũ nhìn sạch sẽ với các thao tác hoạt động nhẹ nhàng luôn luôn là tốt nhất.

Kobelco SK200-3

Máy đào cũ Kobelco SK200-3

CHĂM SÓC TỐT CABIN ĐIỀU KHIỂN CHIẾC MÁY ĐÀO CỦA BẠN

Một Cabin được giữ gìn cẩn thận cho thấy rằng bạn là người chỉn chu và chăm sóc kỹ càng toàn bộ máy đào. Đừng xem nhẹ, hãy vệ sinh kỹ lưỡng cabin điều khiển, đảm bảo tất cả các công tắc hoạt động bình thường và thay thế tất cả công tắc nào hư hỏng. Kính cabin và ghế ngồi điều khiển cũng cực kỳ quan trọng, vì người mua có sự thoải mái khi lái thử xe cũng khiến tâm lý họ nhẹ nhàng hơn nhiều. Nếu ghế và kính bị hỏng, ngoài ảnh hưởng tâm lý người mua, việc lắp ráp lại ghế mới có thể rất đắt và chi phí thay thế sẽ bị trừ vào giá trị bán lại của máy đào.

SỬA CHỮA MỌI RÒ RỈ

Nếu người mua phát hiện ra một vết rò rỉ, họ có thể coi đó là dấu hiệu của các vấn đề lớn hơn ngay cả khi không phải vậy. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy đào và sửa chữa tất cả vết rò rỉ mà bạn tìm thấy trước khi đăng bán.

Kobelco SK200-8

Máy đào cũ Kobelco SK200-8

THAY THẾ CÁC BỘ PHẬN NẾU CẦN THIẾT

Có thể bạn sẽ nghĩ một khoản chi phí lớn và không cần thiết để thay thế các bộ phận trên chiếc máy đào cũ bạn đang bán là phí phạm. Nhưng điều đó cực kỳ đáng giá đấy! Chẳng hạn như việc một máy xúc đào bị hư hỏng cửa sau và mặc dù có thể tốn rất nhiều chi phí để tự thay thế nó, nhưng bạn hãy tưởng tượng đi, sau khi thay xong, chiếc máy của bạn sẽ thế nào? Nếu là bạn, bạn có muốn mua một chiếc máy đào cũ hỏng chỗ này chỗ kia, mua về phải sửa chữa thay thế không? Việc thay thế các chi tiết khi cần thiết có thể giúp bạn thu lại số tiền gấp vài lần giá trị bán lại đấy!

Kobelco SK135SR-1ES

Máy đào cũ Kobelco SK135SR-1ES

Công ty TNHH Thiết bị Đầu tư Bình Minh

Liên hệ: 0907.126.777 – 09.3939.3335

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin mới

CHUỖI HÌNH ẢNH

Get in touch!

Bạn cần giúp đỡ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Liên hệ
Nhấn để gọi
0907 126 777