0

Máy xúc đào Kobelco thế hệ 10 tối đa hóa lợi ích mang lại cho khách hàng

Máy xúc đào Kobelco thế hệ 10 tối đa hóa lợi ích mang lại cho khách hàng

Kobelco là một trong những nhà sản xuất máy xúc đào thủy lực hàng đầu thế giới. Với lịch sử phát triển lâu đời, trong những năm qua, Kobelco đã tự phát triển thành một nhà sản xuất thiết bị đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các phân khúc và ứng dụng khác nhau. Nền tảng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ đã giúp Kobelco luôn dẫn đầu và mang đến những đổi mới công nghệ để giải quyết gần như triệt để các nhu cầu, vấn đề và thách thức, để tối đa hóa lợi ích mang lại cho khách hàng.

Kobelco

Máy xúc đào Kobelco tối đa hóa lợi ích cho khách hàng

Máy xúc đào Kobelco thế hệ mới

Dòng máy xúc đào tiên tiến mới nhất – Kobelco thế hệ 10 được giới thiệu đã góp phần nâng cao vị thế dẫn đầu của Kobelco với một số tính năng tốt nhất nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Tiết kiệm nhiên liệu, tăng năng suất của thiết bị, nâng cao độ tin cậy, sử dụng và vận hành an toàn, thuận tiện cũng như các vấn đề kèm theo như dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, kết hợp và dễ dàng thay đổi cấu hình để mang lại giá trị tốt nhất.

Trong khi vẫn tiếp tục với một số tính năng hàng đầu mà Kobelco đã khẳng định thương hiệu trong ngành như tiết kiệm nhiên liệu và chu kỳ hoạt động nhanh hiệu quả. Dòng sản phẩm mới của Kobelco tự hào về độ bền kết cấu chịu lực cao để giải quyết mối lo ngại của khách hàng khi thi công ở một số môi trường làm việc khó khăn và khắc nghiệt hơn. Kobelco có một bộ khung gầm chắc chắn hơn để máy xúc đào có thể phù hợp cho các công trường khai thác.

Kobelco cũng đã quan tâm rất nhiều đến việc nâng cao hiệu quả và năng suất của người vận hành thông qua những cải tiến quan trọng như cần điều khiển vận hành nhẹ hơn, cabin chống lật ROPS mang lại tầm nhìn tốt hơn, khả năng chống ồn cực kỳ hiệu quả và điều hòa không khí trong cabin máy giúp người vận hành có môi trường làm việc thoải mái. Màn hình màu mới với các tính năng và tùy chọn hiển thị tất cả các thông số điều khiển cần thiết giúp người vận hành nắm rõ các thông số làm việc. Hệ thống lọc cải tiến lọc sạch hơn, hiệu quả hơn, chu kỳ sử dụng lâu hơn, đảm bảo sự làm việc ổn định cho các bộ phận công tác chính như động cơ, bơm,... Tính năng Auto-Idle-Stop (AIS) vẫn là một tính năng tiết kiệm nhiên liệu độc đáo và cực kỳ hiện quả được trang bị trên Máy xúc đào Kobelco.

Các sản phẩm Máy xúc đào Kobelco thế hệ mới

Kobelco SK200

Máy xúc đào Kobelco SK200-10

Kobelco SK210

Máy xúc đào Kobelco SK210LC-10

Kobelco SK250

Máy xúc đào Kobelco SK250-10

Kobelco SK260

Máy xúc đào Kobelco SK260LC-10

Kobelco SK330

Máy xúc đào Kobelco SK330-10

Kobelco SK350

Máy xúc đào Kobelco SK350LC-10

Kobelco SK380

Máy xúc đào Kobelco SK380XDLC-10

Kobelco SK520

Máy xúc đào Kobelco SK520XDLC-10

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin mới

CHUỖI HÌNH ẢNH

Get in touch!

Bạn cần giúp đỡ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Liên hệ
Nhấn để gọi
0907 126 777